Tình trạng: Hết hàng
190.000₫


Thành phần sản phẩm:

Thành phần hoạt chất: Icaridine (5 g trong 100 ml dung dịch gốc)

- Các thành phần khác: BG, anhydrid axit silicic, este axit béo glycerin, hương thơm, ethanol, LPG.

Công dụng của sản phẩm:

- Không sử dụng hoạt chất DEEP để xua đuổi côn trùng như những dòng đuổi muỗi khác của Fumakilla, mà sử dụng hoạt chất Icaridin (hay còn gọi với tên gọi chung quốc tế là hoạt chất picaridine, tên đăng kí ở Nhật Bản là Icaridin ).

- Đây là một hoạt chất mới ở Mỹ, và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị chất này do hiệu quả của nó trong việc xua muỗi truyền bệnh sốt rét.

- Sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc xua đuổi / chống côn trùng trong thời gian dài, có thể giúp ngăn ngừa vết đốt, làm giảm khó chịu và bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua muỗi / côn trùng.

- Với việc sử dụng hoạt chất Icaridin với nồng độ 15% , sản phẩm có tác dụng từ 6 - 8 tiếng đồng hồ liên tiếp. Tuy nhiên, hiệu quả có thể thay đổi về mặt thời gian tùy tình huống như bạn làm việc trong môi trường ngoài trời và ra nhiều mồ hôi, điều này có thể vô tình làm giảm thời gian tác dụng của sản phẩm xuống. Nếu bạn có cơ địa hay ra mồ hôi / công việc tiếp xúc nước, kiến nghị nên thường xuyên xịt lại thuốc chống muỗi sau mỗi 2-4 tiếng/lần.

- Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến người già. Đây là một sản phẩm xịt muỗi lành tính và không giới hạn độ tuổi.

- Phòng chống muỗi đốt và côn trùng hiệu quả. Các loại như : muỗi, rệp, bọ chét, ruồi, ve mò và các loại kí sinh trùng khác

- Sản phẩm không chứa các chất tẩm tạo màu, tạo mùi , hay gây dị ứng cho da.

- Có hương thơm mùi hoa dịu nhẹ.

 Hướng dẫn sử dụng:

- Xịt khoảng 20cm ( từ cánh tay đến bụng), (tránh xịt vào mắt và miệng).

- Có thể xịt lên da hoặc quần áo.

- Không xịt trực tiếp vào cổ, mặt mà nên xịt vào lòng bàn tay rồi thoa lên cổ và mặt.

- Khi dùng cho trẻ nhỏ bạn nên xịt ra tay mình trước và xoa lên da cho trẻ, với những bé còn ở giai đoạn gặm/ cắn tay chân, nên chú ý tránh không bôi vào hoặc giữ cho bé không cắn/ liếm vào thuốc.

- Phụ nữ có thai hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm, tuy nhiên khi bạn mang thai, cơ địa da một số người có thể thay đổi nhạy cảm với hóa chất hơn, nên hãy suy nghĩ và test trước ở trên tay 1 lượng nhỏ để đảm bảo không có kích ứng nào.

 Lưu ý và bảo quản:

- Bảo quản nơi thoáng mát, khóa lại sau khi sử dụng.

-  Cẩn thận với lửa và nhiệt độ cao. Không để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao hơn 40 độ, chẳng hạn như dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gần lửa vì có nguy cơ nổ ở nhiệt độ cao

-  Khi sử dụng cho trẻ em, cha mẹ hoặc người giám hộ hãy đảm bảo rằng trẻ bịt mũi để không hít phải hơi thuốc. Không áp dụng cho bàn tay của trẻ em (vì chúng có thể dụi hoặc liếm mắt).

- Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trên da, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon