HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  1. Tạo một tài khoản cá nhân trên website này . Ghi nhớ ID và mật khẩu.Đăng nhập vào tài khoản mỗi khi mua hàng .Cho hàng vào giỏ & thực hiện các bước tiếp theo.​ 
  2. Vui lòng trả lời tin nhắn hoặc zalo hoặc nghe điện thoại từ nhân viên duyệt đơn & đồng ý các khoản về giá và phí ship.
  3. Giá của sản phẩm sẽ có thay đổi như giảm giá, chiết khấu theo từng mã ID của khách tùy theo hạng mức thẻ thành viên khách đang có.

THANH TOÁN TIỀN HÀNG :

  1. COD : Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng.
  2. VNPAY : quẹt mã code trước để giảm 10% ( tối đa 50k ).
  3. Chuyển khoản trước :                                                     Số tài khoản : 22592289. Ngân hàng : VP bank. Tên : Lê Diễm Thùy

LƯU Ý : Nếu là khách Sỉ & CTV không áp dụng thanh toán qua Vnpay hoặc quẹt thẻ.

THANH TOÁN PHÍ SHIP

Nhân viên sẽ báo phí ship qua tin nhắn hoặc zalo theo số điện thoại quí khách đã cung cấp khi tạo đơn hàng.

Trường hợp đơn hàng đủ 3 điều kiện sau sẽ được FREE SHIP :(1) Tổng số lượng >=3  (2) Tổng tiền >= 1 triệu  (3) Tổng khối lượng không vượt quá 2kg.

LƯU Ý :

Đơn hàng chỉ được gửi đi sau khi chúng tôi liên lạc & nhận được sự đồng ý của quy khách về các điều khoản trên. Trường hợp không thể liên lạc cho phép chúng tôi được hủy đơn hàng của quí khách.

Không thể đổi trả sản phẩm sau khi gửi đi trừ trường hợp sản phẩm gửi đến bị hỏng hoặc nhầm. Đổi trả sau 3 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon