Tình trạng: Còn hàng
0₫
Title:
Số lượng:


Nếu ai đã từng ăn cơm Nhật, dù là ở nhà hàng cao cấp, các quán vỉa hè hay đơn giản là bữa cơm nhỏ do phụ nữ Nhật nấu… đều cảm nhận rõ sự khác biệt: cơm đạt đến độ chuẩn ngon nhất định. Có người cho rằng là do gạo của họ, có người lại cho rằng là do cách nấu của họ
Từ xưa đến nay, người Việt nấu cơm thường dùng các loại gạo thon, dài trong khi gạo Nhật lại trắng, tròn, mẩy, đều và cứng. Với đặc tính khác nhau đó, khi nấu cơm bằng gạo Nhật, cơm dẻo ngon, hạt căng bóng, hương thơm ngào ngạt và vị ngọt đậm đà, rất tinh tế.
Cơm trắng ăn liền được làm từ các những hạt cạo tươi ngon, nguyên chất mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho các bữa ăn. Hạt cơm mềm, dẻo thích hợp với khẩu vị của người Việt Nam, ngoài ra, sản phẩm còn kích thích khẩu vị của người dùng giúp cho bữa ăn thêm ngon miệng hơn.

Sản phẩm thích hợp đối với những người bận rộn không có thời gian để nấu cơm. Cơm trắng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết và năng lượng sau mỗi bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm được đóng hộp tiện dụng, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
• Hâm nóng sản phẩm, dùng làm cơm ăn liền
• Mở hé nắp hộp cơm rồi cho vào lò vi sóng làm nóng 1 phút 30 giây (ở nhiệt độ 700W) hoặc 1 phút 10 giây ở nhiệt độ (1000W)
• Luộc trong nước sôi: Để nguyên hộp cho vào nồi nước sôi luộc trong 10 phút
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon