Tình trạng: Còn hàng
285.000₫ 291.000₫
Số lượng:


⚡️⚡️ 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐔𝐎̂́𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐁𝐎̂̉ 𝐌𝐀̆́𝐓 𝐃𝐇𝐂 𝟑𝟎 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 🥝🥝
☀️☀️ 𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏: được chiết xuất 100% từ tự nhiên bao gồm quả việt quất, cúc vạn thọ với các công dụng tuyệt vời giúp mắt luôn sáng và khỏe mạnh.
❌❌ 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈:
- Chiết xuất từ quả Việt quất. Việt quất là loại trái cây rất bé nhưng mang trong mình sức mạnh tuyệt vời mà không phải loại trái cây nào cũng có. Với các thành phần là Authoxyanin đóng vai trò quan trọng trong việc phòng và hỗ trợ các bệnh về mắt, chống lão hóa và nguồn Vitamin A dồi dào cần thiết cho việc cải thiện thị lực giúp mắt luôn khỏe mạnh, không bị khô.
- Marigold và Lutein được chiết xuất từ Hoa cúc vạn thọ, 2 chất này đã được chứng minh cực kì tốt cho mắt, đặc biệt là võng mạc. Các chiết xuất này giúp bảo vệ thị lực, bảo vệ màng vàng trong võng mạc, chống oxy hóa do các gốc tự do gây ra, làm giảm mật độ sắc tố Macular nguyên nhân gây ra đục thủy tinh thể.
- Nhóm vitamin B gồm B1, B2, B6, B12 hỗ trợ gia tăng sự trao đổi chất của tế bào mắt, giảm sung huyết thần kinh thị giác, duy trì thị lực khỏe mạnh. Nếu cơ thể thiếu vitamin B sẽ gây ra các triệu chứng như mờ, mỏi, đỏ, chảy nước mắt và co giật cơ mắt.
⛔️⛔️ 𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́:
-Thực phẩm chức năng là thức ăn nên bạn có thể ăn nó để đạt hiệu quả tốt hơn. Nên ăn sau bữa ăn để dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ hơn.
-Gói DHC có 60 viên chia ra 30 ngày uống 2 viên/1 ngày.
Nếu bạn đang dùng thuốc, ở trong bệnh viện hoặc đang mang thai thì hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.
-Bảo quản tránh ánh sánh mặt trời trực tiếp, nơi nóng và ẩm, tránh xa tầm tay trẻ em. Sau khi sử dụng hãy đóng miệng gói thật chặt và nên sử dụng đều đặn hằng ngày để phát huy được tối đa hiệu quả nhé!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon