Tình trạng: Hết hàng
58.000₫


🍱 𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐈𝐄̂̉𝐍 𝐂𝐀̆́𝐓 𝐒𝐀̆̃𝐍 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝐁𝐀̉𝐍 🍱
𝐖𝐀𝐊𝐀𝐌𝐄 𝟔𝟎 𝐆
🍘 🍃🥗🍃🥙🍃🍙🍃🍲🍃🍵

🌸🌸 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐓𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 :
Rong biển Wakame là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Họ chuộng loại rong biển này vì chúng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể ,mà thuận tiện dễ dàng chế biến,tạo thành các món ngon kết hợp với thịt,cá,salad ...
Người Nhật chế biến rất rất nhiều món khác nhau từ rong biển .

☘️🍀 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐃𝐮̣𝐧𝐠 :
✔️ Wakame là loại rong biển có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa các chất vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như : Rất giàu chất Xơ, Canxi và Sắt, vitamin A, C, B12, I-ốt ,Kẽm....
✔️ Rong biển Wakame còn có tính thanh mát tốt cho sức khoẻ. Chất sơ giúp cải thiện chứng táo bón hiệu quả , giảm cholesterol và lượng đường trong máu.
✔️ Ăn thường xuyên có thể phòng được rất nhiều bệnh. Trong rong biển có Fucoidan,chất này làm tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, loại bỏ hiệu quả các tế bào ung thư,tế bào chết và tế bào lão hoá..
✔️ Ngoài ra còn hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như : giảm mỡ trong máu, giảm huyết áp,viêm gan,bệnh tiểu đường,loét dạ dày tá tràng,đục tinh thể và giảm thị lực ... Thúc đẩy và phục hồi sức khoẻ ,dưỡng da làm đẹp,ngăn rụng tóc.

🌱☘️ 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐃𝐮̀𝐧𝐠 :
- Ngâm rong biển trong nước lạnh từ 5-10 phút , nếu nước ấm thì ngâm khoảng 2 phút .
- Chế biến chung với các món như : súp và súp Miso ,canh rong biển ,Mỳ ý , Sopa Ramen, đồ chua hoặc trộn salad... cảm nhận ăn vào sựt sựt rất ngon ^^!

💰 𝐆𝐢𝐚́ : 58 K

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon