Tình trạng: Hết hàng
218.000₫


Bạn có chắc rằng mình đã rửa sạch hết các vi khuẩn trong bình sữa của bé ?

Chắc hẳn các bà mẹ bĩm sữa , ai cũng từng có suy nghĩ, lo lắng, làm sao để bình sữa của Con có thể loại bỏ các vi khuẩn và được khử trùng sạch sẽ  mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay hệ tiêu hóa của bé ? 

 Cũng có một số mẹ có quan niệm rằng chỉ cần rửa qua nước sôi hay bằng nước rửa chén thông thường là được rồi.. khái niệm này quá sai luôn nha ^^! - Vì nước rửa chén có hóa chất phụ gia và có tính kiềm cực mạnh sẽ gây hại cho bé ,còn nước sôi thì không đủ để làm sạch được hết các vi khuẩn bên trong và xung quanh bình sữa .  Hiện nay đã có nước chuyên dụng riêng để rửa bình sữa cho bé , được sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP nhằm đảm bảo tiệt trùng an toàn cho bé, với thành phần hoàn toàn tự nhiên mà đạt tiêu chuẩn hiệu quả , làm sạch sâu , bảo vệ sức khỏe và phát triển toàn diện của bé.

Trong đó nước rửa bình sữa của thương hiệu Pigeon nội địa Nhật là một trong những loại mà được các bà mẹ tin tưởng và sử dụng nhiều nhất .

NƯỚC RỬA BÌNH SỮA PIGEON AN TOÀN CHO BÉ  300 ML 

Thành phần vầ công dụng : 

- Được sản xuất với thành phần thiên nhiên 100% từ thực vật, không chất độc hại, phốt pho, không màu..

- Có khả năng làm sạch tuyệt vời, dễ dàng đánh bay các vết bám cứng đầu và loại các vi khuẩn trên bình sữa,đồ dùng..

- Ngoài làm sạch bình sữa, núm ti ra còn có thể rửa các chén đĩa , đồ chơi.. của bé ,vì nó có chức năng làm sạch các vết dầu. Đặc biệt còn có thể  sử dụng để rửa hoa quả , giúp diệt vi khuẩn, thuốc trừ sâu còn đọng lại trong rau củ quả.

Hướng dẫn dùng :

Hòa khoảng 2.5ml dung dịch với 1l nước  lạnh > rửa  bình sữa,núm ti đồ chơi 5s - rửa hoa quả 30s > xả lại bằng nước sạch. ( nên thay ít nhất 2 lần nếu dùng thau,chậu rửa)

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon