Tình trạng: Hết hàng
228.000₫


 𝐊𝐡𝐚̆𝐧 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐮̛𝐨̛́𝐭 𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐊𝐨𝐬𝐞́ 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐲𝐦𝐨 𝟓𝟐 𝐦𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 - 𝟏𝟖𝟐𝐦𝐥 

𝑻𝒂̂̉𝒚 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒅𝒂̣𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒂̆𝒏 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 𝒖̛𝒐̛́𝒕 ??
Để đáp ứng nhu cầu thời gian của các chị e với tất bật công việc mà không có nhiều giờ để chăm sóc da..Kose đã cho ra sản phẩm tẩy trang tiện lợi,hoà sẵn dung dịch tẩy trang trong khăn giấy  .Và được bình chọn hàng đầu Nhật Bản . 
Rất thuận tiện cho những chị e bận rộn quá nhiều công việc, siêu tiết kiệm thời gian,còn dễ dàng tiện lợi khi mang đi du lịch hoặc có thể mang theo trong túi dùng bất cứ lúc nào ...Chỉ việc dùng khăn giấy lau nhẹ,ngay lập tức các lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu nhờn,ngay cả lớp sừng da chết cũng sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.Mang dến cho các nàng mang đến cho bạn làn da sạch sẽ, mịn màng và tươi sáng 🤗 .
 - Có 3 loại :
+ Màu xanh : bổ sung collagen cho da căng mịn
+ Màu hồng : Giúp dưỡng ẩm,cho da khô
+ Màu trắng : làm sạch và trắng da 


☘️ 𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗣𝗵𝗮̂̀𝗻 :
Thành phần huyaluronic,vitamin C,Al-Ethanol , Chiết xuất vỏ cây Quilla.. Thành phần làm sạch dịu nhẹ,nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, chứa nhiều dưỡng chất cho bạn làn da sạch, mịn màng, rất an toàn và êm dịu.
• Giấy tẩy trang được làm từ chất liệu cotton kết hợp bởi ba loại vải sợi mềm mại.Không hương liệu, không màu ,không gây tổn thương hay kích ứng da .


☘️ 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 :
✔️Dùng khăn giấy lau khắp bề mặt da theo hướng từ dưới lên, từ trong ra ngoài, thay khi giấy đã bẩn hết, đến khi nào bề mặt khăn giấy không còn thấy phấn hoặc bụi bẩn thì khi đó việc tẩy trang mới hoàn tất ( Không cần rửa mặt lại ,nhưng để đảm bảo tốt nhất vẫn rửa sơ lại với nước nha ^^ )
✔️ Không nên dùng khăn chà xát quá mạnh lên da ,khiên da bị tổn thương và dễ mất đi độ đàn hồi tự nhiên của da. Đóng nắp kỹ sau khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon