Tình trạng: Còn hàng
1.485.000₫
Số lượng:


💟💟💟𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐔𝐎̂́𝐍𝐆 Đ𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔̀𝐍𝐆 𝐇𝐀̣ 𝐓𝐇𝐀̉𝐎 𝐑𝐎𝐘𝐀𝐋 𝐆𝐎𝐋𝐃 𝐓𝐎𝐇𝐂𝐇𝐔𝐊𝐀𝐒𝐎𝐍 𝟒𝟐𝟎 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓💟💟💟
🇯🇵𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐗𝐮̛́: 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧

🌟Royal Gold Tohchukaso là sản phẩm viên nén được sản xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo được lấy giống từ Tây Tạng và mang về Nhật Bản nhân giống, nuôi cấy tại những vùng núi cao, đảm bảo có được phẩm chất tốt nhất của sản phẩm tự nhiên.

🍀𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐃𝐮̣𝐧𝐠
– Chứa nhiều vitamin dưỡng da, cung cấp độ ẩm làm da căng mướt, trắng hồng tự nhiên. Đồng thời, chống lại sự hình thành của nám, tàn nhang, làm mờ vết nhăn sâu và ngăn ngừa tối đa sự lão hóa.
– Tốt cho nam giới, giúp tăng cường sinh lực và giảm tình trạng vô sinh, hiếm muộn.
– Cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa tối đa các bệnh về xương khớp, đau đầu, tiểu đường, cholesterol, mỡ trong máu, các bệnh về tim mạch, suy tim đột quỵ, các vấn đề về gan, thận…
– Giúp giãn mạch máu, kích thích máu lưu thông lên não và tim, làm giảm những cơn đau đầu kéo dài.
– Giúp phòng ngừa ung thư, chống viêm nhiễm do vi khuẩn virut và hạn chế sự tác động của tia tử ngoại, các chất phóng xạ.

🍀Đ𝐨̂́𝐢 𝐓𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠: Người già, người trẻ, cả nam lẫn nữ, người mới khỏi bệnh, cần được bồi bổ, người cơ thể yếu, người có nhu cầu bảo vệ sức khỏe. Nam yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục hay bị di tinh, xuất tinh sớm. Người đang mắc những căn bệnh về gan, thận, người hay ốm đau, căng thẳng thần kinh.
🍀𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐃𝐮̀𝐧𝐠: Uống 7 – 10 viên/ ngày sau khi ăn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon