Tình trạng: Còn hàng
49.000₫ 55.000₫
Kích thước:
Số lượng:


 

Cơm trắng ăn liền ngon hơn cơm mẹ nấu
Cơm trắng ăn liền là một trong những phát minh xuất sắc dành cho người bận rộn.
Cũng giống như mì ăn liền, cơm trắng ăn liền Nhật Bản đã được nấu chín và đóng gói chân không.
Mỗi khi cần sử dụng, chỉ cần hâm nóng trong lò vi sóng khoảng 2 phút, hoặc luộc trong nước sôi 5~10 phút là bạn sẽ có một bát cơm nóng dẻo, y hệt cơm mẹ nấu.
Món cơm này đã quá quen thuộc với người Nhật, tuy nhiên có rất nhiều khách hàng người Việt thắc mắc vì sao cơm đóng hộp để ngoài mà không bị ôi thiu.Thì trước khi nấu cơm, gạo được xử lý qua một quá trình"gia nhiệt điều áp". Bằng cách làm nóng tức thì ở nhiệt độ cao và áp suất cao, nhiệt lượng truyền đến lõi gạo trong thời gian ngắn để làm chín gạo và đồng thời đóng vai trò khử trùng. Làm nóng bằng áp suất, nấu cơm bằng hơi nước và làm nóng hai lần là bí quyết tạo nên sự thơm ngon đặc sắc của gạo Nhật Bản. Bên ngoài căng tròn, bên trong vẫn giữ được độ mềm dẻo và vẫn giữ được trọn vẹn thương thơm.
• Cơm ăn liền Nhật sau khi được nấu xong sẽ được chuyển theo dây chuyền đến phòng tiệt trùng, được đóng gói và niêm phong kín theo quy định vệ sinh an toàn nghiêm ngặt.
• Bằng phương pháp thay thế không khí bằng ni tơ, giúp giữ nguyên được hương vị của gạo và giữ cho gạo không bị hỏng ngay cả khi bảo quản ở nhiệt độ phòng.
• Phòng tiệt trùng sạch sẽ, được loại bỏ các loại bụi bẩn trong không khí.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon