[𝐆𝐨́𝐜 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐜𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭]

Đầu tiên là cho💯💯 điểm trước rồi mình sẽ nói lý do tại sao nhé! Đúng kiểu kem chống nắng của đời mình luôn nha, trước mình dùng đủ loại nhưng cảm thấy không có dòng nào phù hợp với mình cả. Có thử qua dòng kem chống nắng La Roche Anthelios XL (dành cho da dầu) cũng khá thích nhưng nhược điểm hơi bị nặng và bí da. Quyết định đổi sang Anessa dùng thử vì cũng có nghe qua thuộc dòng cao cấp của Nhật, thì mới nhìn ra được chân ái kem chống nắng của mình là Anessa và cũng chưa có ý định đổi sang dòng khác.

🔹KCN dạng sữa (trước khi dùng nên lắc đều để tránh tình trạng lớp sữa lắng xuống lớp nước ở trên nò) apply lên da thấm khá là nhanh, rất khô thoáng, không hề có cảm giác bết trên da, chống nước chống mồ hôi cực kỳ đỉnh luôn nhen quý dị, lên toen khá là nhẹ nhàng.

🔹Khả năng chống nắng cực kì tốt, đi biển mà dùng em này về xong khô thấy da bị sạm màu.

🔹Độ kiềm dầu em này thì không cần nói nhiều, da mình như chảo dầu luôn í mà bôi em kem chống nắng này quá đỉnh của sự kiềm dầu. Nếu giữ từ sáng đến trưa chỉ là bị 1 ít dầu bên cánh mũi và vùng trán thôi nên các bạn cần dặm lại kem chống nắng nhé.

🔹Dòng này dành cho da dầu nên hơi có cồn nha, các bạn da nhạy cảm có thể tham khảo dòng cho da nhạy cảm không cồn ạ. Đây cũng là dòng kem chống nắng vật lý lai hóa học nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon